Trở lại Chelsea lần 2 vẫn tệ như vậy: Lampard xứng đáng bị chửi ?

Chelsea để thua Brighton. Một trận đấu ô nhục, đúng là một trận đấu của 1 đội đua trụ hạng và 1 đội đua vé dự châu Âu. À không, những đội đua trụ hạng họ có tinh thần liều chết tới cùng để tồn tại. Còn đội bóng này không có. Lampard không có.

Lampard cũng chỉ là giải pháp chữa cháy tạm thời.

Tại sao mình lại dám chỉ thẳng mặt Lampard trong khi mình từng tuyên bố mình sẽ ủng hộ tất cả các HLV đương nhiệm. Nhưng khi một HLV không thể làm được một cái gì ra hồn với 3 trận Thua ở thế cửa dưới. Để mặc cho đối phương hành hạ như đá tập. Trận Real và hôm nay mà đen đủi như thời Potter thì mỗi trận phải 6-0.

Chũa cháy mãi chỉ là chữa cháy
Chũa cháy mãi chỉ là chữa cháy

Các bạn tự hào vì bàn thắng rùa cả ổ ấy hả? Tốt thôi. Vì các bạn tin mù quáng vào cái câu “thay tướng đổi vận” mà đéo hiểu cái môn bóng đá này là thế nào. Khi mà đội nào cũng đang cập nhật lối chơi từng ngày, build nền móng ngày một vững chắc thì các bạn vẫn say mê với “truyền thống thay HLV” và “thay tướng đổi vận” với cái lối chơi trộm chó chộp giật. Tuchel là một ngoại lệ vì ông kịp thiết lập lối chơi. Nhưng không phải lúc nào cũng may mắn thế.

Nhìn Brighton đá thế nào không? Đó chính là cái nền móng mà Egbahli muốn Potter thiết lập cho Chel đấy. Nhìn mê không? Nó mà không ngu thì nó đập cho 5-6 bàn còn là ít. Quá may mắn khi Kepa liên tục cứu thua. Đừng có nói là do De Zerbi khi 3 năm Potter đã thiết lập 1 bản sắc đá trực diện và đầy năng lượng như thế.

Thời Potter, bóng áp đảo liên tục, lên liên tục, thua tại cầu thủ sút ngu thì chửi HLV. Giờ thì bóng còn không lên nổi, đá sân nhà để BHA cầm đến gần 80% bóng, lên bóng thì chăm chăm phất dài lên cho cầu thủ bên trên tự tung tự tác. Có biết tại sao Enzo 2 trận gần đây đá ngu không? Đó là vì build up ngu độn và không thể lên bóng tuần tự được qua mà chỉ trông chờ vào phất và phất hay những nỗ lực cá nhân của Mudryk.

Lampard nhiệt huyết, múa lửa đường biên nhiệt tình lắm. Nhưng rồi sao, chỉ là cái mẽ ngoài làm bọn ngu si mê nhưng trên sân là một thảm họa. Anh thậm chí còn không biết đọc trận đấu, Mitoma cho Chalobah ra bã rồi mà ko biết đường cho Gallgher hay bất-kỳ-ai bên cánh đấy về cover shadow Mitoma.

Lampard sinh ra không phải để huấn luyện
Lampard sinh ra không phải để huấn luyện

Sức mạnh tình bạn chỉ có tác dụng thời của anh thôi. Bây giờ khác rồi. Thời bây giờ là thời bóng đá hệ thống bài bản. Cứ mỉa mai MC chưa có C1 đi nhưng nó luôn là thế lực ở tất cả các giải đấu, rồi sẽ đến lúc nó quét sạch C1 thôi. Trong khi bọn ngu cứ ôm cái C1 mà hạnh phúc đắm chìm với nhiệt huyết Lampard.

Xem ngay truc tiep bong da hd tất cả các trận Ngoại hạng Anh sắc nét.

Bình luận
X
X
X