Michal Rosiak và cảm xúc vui mừng khi được Arsenal gia hạn

Arsenal đã chính thức đưa ra bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với tài năng trẻ Michal Rosiak. Người được mệnh danh là tài năng trẻ sáng giá nhất về kỹ năng đá phạt của lò Hala End.

Michal Rosiak bồi hồi khi được Arsenal gia hạn

Michal Rosiak chia sẻ cảm xúc khi được Arsenal gia hạn hợp đồng:

Michal Rosiak được Arsenal gia hạn
Michal Rosiak được Arsenal gia hạn

“Thật tuyệt vời [khi được mặc áo thi đấu của Arsenal], đặc biệt khi bạn nghĩ về khoảng thời gian trước đây, cầu thủ nào đã mặc chiếc áo này, và rõ ràng là Jack [Wilshere] huấn luyện viên của chúng tôi với tư cách là một cầu thủ và bây giờ là huấn luyện viên.”

“Kể từ khi bắt đầu, anh ấy đã cho tôi những mẹo và thủ thuật nhỏ trong và ngoài sân cỏ, đồng thời cho tôi thấy anh ấy đã từng phản ứng như thế nào.”

“Tôi nghĩ rằng sự thăng tiến của tôi đã rất đúng hướng. Rõ ràng, bạn có thể thấy từ việc tôi nhận được hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên [là phần thưởng xứng đáng].”

“Tôi thích trở thành một tiền vệ nhưng nếu đó là một hậu vệ biên nghịch đảo [Inverted fullbacks], tôi có thể làm được!”

“Tôi đã tập đá phạt khá nhiều, tôi đang cố gắng thuần thục kỹ thuật để ghi nhiều bàn thắng hơn từ các tình huống cố định.”

Cậu đã được Arteta để ý
Cậu đã được Arteta để ý

“Chơi cho câu lạc bộ mà tôi luôn yêu thích và theo dõi khi lớn lên, hy vọng đó sẽ là hợp đồng đầu tiên trong nhiều bản hợp đồng. Tôi muốn giành những danh hiệu lớn cùng câu lạc bộ.”

Hậu vệ đá phạt của đội U18 mùa giải này đã lọt vào mắt xanh của Mikel trong các buổi tập cùng đội 1. Sớm thôi, Michal sẽ xuất hiện ở U21 Arsenal.

Cùng xem bong da truc tiep trên Cakhia TV để dinh về những phần quà có giá trị.

Bình luận
X
X
X