Gabriel Jesus:’Chỉ cần chơi đúng sức chúng tôi sẽ hạ được Man City’

Gabriel Jesus tin rằng Arsenal hoàn toàn đủ khả năng đánh bại Man City trên sân Etihad, các Pháo thủ sẽ cùng nhau đoàn kết để hiện thực hóa bằng mọi giá mục tiêu khó khăn đó.

Gabriel Jesus tin rằng Arsenal có thể thắng Man City

Gabriel Jesus cảm nhận

“Mọi thứ vẫn chưa kết thúc. Khoảng cách vẫn là 5 điểm, họ [Man City] vẫn còn đó 2 trận chưa đá. Vì vậy, nếu chúng tôi muốn vô địch, chúng tôi phải tới Etihad và giành chiến thắng. Đó là tất cả.”

“Chúng tôi đang ở đây và chiến đấu với một đội bóng rất mạnh. Chúng tôi cần phải tự hào về bản thân. Tôi không ở đây để nói rằng mọi thứ đã khép lại mà nó là ngược lại, chúng tôi vẫn nằm trong cuộc đua và chúng tôi sẽ tiếp tục chiến đấu tới cùng.”

Gabriel Jesus tin vào chiến thắng trước Man City
Gabriel Jesus tin vào chiến thắng trước Man City

Chỉ mới trở lại sau chấn thương nên Gabriel Jesus vẫn chưa thể tạo được tác động đến trận đấu lớn như hồi lượt đi.

Nhưng chúng ta cũng thấy rằng Gabriel Jesus không phải một mẫu tiền đạo ghi những bàn thắng quyết định và tạo ra sự khác biệt. Thậm chí có thể nói rằng Gabriel Jesus decison making sút bóng của Jesus đang ở mức dưới trung bình, nhưng Nketiah không phải kiểu này.

Nhiều nguồn tin uy tín cho rằng Arsenal đang muốn bổ sung thêm một tiền đạo vào mùa hè. Nhưng chúng ta chưa biết Arteta định kiếm một tiền đạo về cạnh tranh sòng phẳng với Gabriel Jesus hay một tiền đạo dự bị chiến lược.

Những năm đỉnh cao của Liverpool họ có Origi cực kỳ có duyên mỗi khi đội bóng cần, Manchester United cũng từng có một Chicharito, Barca cũng từng có một Pedro, Bayern Munich thì có Chupa-Moting, mình cũng xếp Foden trong nhóm này.

Arsenal đang rất cần một tiền đạo chiến lược như vây, trong thời đại mà tiền đạo hiếm hơn vàng.

Ngay từ vòng 30 gần như tất cả đều nghĩ về trận đấu với Man City chẳng khác nào trận thua và thậm chí tình hình trước trận đấu hiện tại còn bi quan hơn.

Tuy nhiên, để dẫn đầu EPL cho đến lúc này Arsenal đã đánh bại toàn bộ đối thủ và vượt lên trên Man City. Đó chính là năng lực của Pháo thủ. Nếu xét về năng lực Arsenal hoàn toàn có thể đánh bại được Man City.

Tiến lên nào các pháo thủ
Tiến lên nào các pháo thủ

Ở lượt đi trước mỗi đại chiến như Liverpool, Manchester United hay Man City. Khi phỏng vấn các cầu thủ thường đề cập tới tâm lý và lên tinh thần cho toàn đội. Vì đây là đội hình trẻ, kinh nghiệm thực chiến chưa có. Thậm chí, còn được dẫn dắt bởi một HLV còn đang là đội dẫn dắt đầu tiên kể từ khi làm HLV.

Cakhia TV cung cấp đường Link xem trực tiếp bóng đá sắc nét Full HD mỗi ngày.

Bình luận
X
X
X