Chelsea không xem Nagelsmann là sự lựa chọn hàng đầu cho lựa chọn ghế nóng

Theo Simon Johnson, Raphael Honigstein và David Ornstein, Chelsea chưa bao giờ xem Julian Nagelsmann là lựa chọn đầu tiên cho vị trí chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge.

Cuộc đua vào ‘ghế nóng’ Chelsea vẫn khá phức tạp

Có 1 khả năng là HLV người Đức tưởng việc Chelsea sẽ làm việc nhanh gọn lẹ để đưa ông về London và có thể ông đã nghĩ quá nhiều về quá trình phỏng vấn.

Mặc dù Nagelsmann được tôn trọng nhưng Chelsea đánh dấu hỏi rằng tại sao Bayern Munich lại sa thải ông ngay trong thời điểm then chốt như thế này. BLĐ The Blues đang tìm hiểu và hỏi thăm khả năng lãnh đạo của tùng ứng cử viên, họ sẽ ứng phó như thế nào về mặt chiến thuật và nhân sự trong tình hình hiện tại.

 Nagelsmann rời khỏi cuộc chơi
Nagelsmann rời khỏi cuộc chơi

Với Nagelsmann, The Blues đều thể hiện sự quan ngại về tất cả những điều trên.Và theo Fabrizio Romano, Luis Enrique chính thức bị loại khỏi danh sách các mục tiêu cho chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge.

Theo Kerry Hau, sau khi đàm phán với BLĐ Chelsea, HLV Julian Nagelsmann thấy kế hoạch và dự án của CLB không có được sự ổn định nên ông quyết định rút bản thân mình khỏi cuộc đua. Mauricio Pochettino là cái tên nặng kí nhất cho chiếc ghế nóng tại sân Stamford Bridge ở thời điểm này.

Sau khi Julian Nagelsmann tự rút mình khỏi cuộc đua giành chiếc ghế nóng ở Chelsea, danh sách các mục tiêu của The Blues còn 3 người: Mauricio Pochettino, Vincent Kompany và 1 người nữa.

Pochettino và Kompany là 2 ứng viên sáng giá
Pochettino và Kompany là 2 ứng viên sáng giá

Ruben Amorim được trân trọng nhưng ông đã bị loại khá sớm. Luis Enrique cũng đã bị loại.Với Kompany thì đến CLB lớn trong thời điểm này là quá sớm sau những trải nghiệm ở Anderlecht cũng như Burnley. Không biết HLV kia là ai, có thể là Marcelo Gallardo (River Plate) nhưng Pochettino lại hợp hơn.

Truy cập kenh truc tiep bong da dem nay để xem các trận đấu sắc nét, Full HD.

Bình luận
X
X
X