Cập nhật: Pochettino gần như 99% ngồi lên chiếc ghế nóng ở Chelsea

Truyền thông Anh xác nhận Mauricio Pochettino chuẩn bị được bổ nhiệm làm tân thuyền trưởng Chelsea. Hiện tại hai bên đang thống nhất những điều khoản hợp đồng cuối cùng.

Chelsea chuẩn bị đón Pochettino

Theo nhà báo Fabrizio Romano, quá trình đàm phán giữa cựu thuyền trưởng Spurs và Chelsea đang diễn ra rất tích cực. Thỏa thuận chung vẫn chưa được kí kết, nhưng hai bên đã đi tới vòng thương thảo cuối cùng.

Pochettino gần như 99% cập bến Chelsea
Pochettino gần như 99% cập bến Chelsea

Pochettino được cho là đã trình bày kế hoạch dài hạn của ông với BLĐ Chè Xanh. Đồng thời, chiến lược gia nguời Argentina cũng đã thông báo với các đồng sự của mình chuẩn bị trước cho cơ hội đến Stamford Bridge.

Nói đơn giản, Pochettino đang là người đáp ứng được nhiều tiêu chí nhất mà đội đang đặt ra. Là một người từng làm việc nhiều năm tại Premier League, có kinh nghiệm cầm các ngôi sao ở PSG và Tottenham và đặc biệt là rất mát tay với các cầu thủ trẻ, mà điển hình là Harry Kane.

Tuy không thật sự thành công tại PSG nhưng BLĐ cho rằng Pochettino là người có khao khát và vẫn còn tiềm năng để phát triển trở thành một HLV xuất sắc hơn. Mọi người cũng đánh giá rất cao ông về mặt chiến thuật cũng như bài vở.

Pochettino đã có cuộc gặp với BLĐ và đề cập cực kỳ chi tiết, bao gồm cả việc thông báo rằng những cầu thủ mà ông muốn làm việc cùng vào mùa giải tới nếu có cơ hội tiếp quản đội.

Chiến tướng mới
Chiến tướng mới

Có nhiều bài học được rút ra sau thất bại ở mùa giải đầu tiên. Chelsea luôn khẳng định quá trình tuyển chọn HLV mới sẽ kéo. dài và được cân nhắc kỹ lưỡng. Sẽ không có một trường hợp vội vàng như việc chọn Potter chỉ trong chưa đầy 12 giờ sau khi sa thải Tuchel. Tình hình lần này hoàn toàn khác. Trước đó, bộ đôi đồng sở hữu câu lạc bộ, Todd Boehly và Behdad Eghbali phải thực hiện toàn bộ mọi thứ khi họ chỉ mới hoàn thành việc tiếp quản ba tháng trước đó và còn chưa xây dựng xong bộ máy tại sân Stamford Bridge. Giờ đây, họ có đồng giám đốc thể thao Paul Winstanley và Stewart là hai người có nhiều kinh nghiệm và thành công trong quá khứ, dẫn đầu và hỗ trợ rất nhiều cho bộ đôi kể trên.

Chuẩn bị coi truc tiep bong da các trận đấu của Chelsea trên Cakhia TV.

Bình luận
X
X
X